Máy hút ẩm Winix SDH-157V (15lít/ngày)

  • Dòng sản phẩm: Máy Hút Ẩm
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 51
  • - Máy hút ẩm Winix SDH-157V được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn quốc (in rõ Made In Korea trên tem kèm mã vạch xuất xứ Hàn Quốc ở mặt sau sản phẩm – hầu hết các s/p khác không có dòng chữ này vì không ...
  • 6.500.000 VNĐ

Máy hút ẩm Winix SDH-157V được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn quốc (in rõ Made In Korea trên tem kèm mã vạch xuất xứ Hàn Quốc ở mặt sau sản phẩm – hầu hết các s/p khác không có dòng chữ này vì không s/x tại HQ ).
- Trước kia vào thị trường Việt nam dưới thương hiệu Samsung, Click xem hãng sản xuất tại Hàn Quốc | www.winixcorp.com
- Đã bán, trở nên quen thuộc và chất lượng tốt nhất được khẳng định 15 năm qua tại thị trường Việt Nam.
- Hút ẩm cực khoẻ, không hút ẩm nào có thể sánh bằng : Hút ẩm Winix đã chạy là ra nước.
- Không làm thay đổi nhiệt độ trong phòng, điện tiêu thụ = 1/4 điều hoà khi điều hoà chạy chế độ hút ẩm.
- Tỷ lệ bảo hành dưới 0.3% trong 15 năm liên tiếp. Hoạt động êm hơn, kiểu dáng đẹp.
- Điều chỉnh độ ẩm, ẩm kế thuận tiện cho người sử dụng.
- Có chức năng xả trực tiếp ra ngoài không qua khay chứa nước
Winix SDH-157V thường được sử dụng để hút ẩm gia đình diện tích phòng phù hợp: < 30 m2

Máy hút ẩm Winix SDH-157V

Thông số kỹ thuật chi tiết của máy hút ẩm Winix SDH 157V

 

Kiểu Winix SDH-157V
Điện sử dụng 220V/50Hz
Điện tiêu thụ 410W
Công suất hút ẩm 15 lít / ngày
Kích thước 370 x 286 x 610mm
Trọng lượng 15,6 kg
Màu Trắng đen.
Giải điều chỉnh độ ẩm 35% - 70%
Điều khiển Điện tử
Khay chứa nước  3.8 lít
Xuất xứ Hàn Quốc
Diện tích phòng phù hợp 20 - 30m2
Độ ồn 42dB
Bảo hành 12 tháng

Máy hút ẩm hàn quốc winix sdh-157v

Hướng dẫn sử dụng của dòng máy hút ẩm Winix SDH 157V

 

Khi bắt đầu sử dụng máy hút ẩm winix SDH-157V chúng ta nên kểm tra lại nguồn điện, khay đựng nước thải xem đã khít chưa. Khi mới bật máy báo đèn Full thì chúng ta phải lắp lại khay chứa nước thải. Diễn giải các nút của bảng điều khiển như sau :

POWER - Là nút bật tắt máy. Đối với tất cả các dòng máy hút ẩm chúng ta không nên bật/ tắt nhiều lần cùng một lúc. Khi tắt máy đi bật lại phải mất khoảng vài phút thì máy mới có thể khởi động lại được. Khi bật máy lên chúng ta thấy hơi nóng thổi ra thì lúc đó máy mới thật sự đang chạy.

HUMDITY SETTING - Là nút cài đặt độ ẩm. Dòng máy hút ẩm Winix là dòng hút ẩm dân dụng nên chúng ta có thể cài đặt độ ẩm mong muốn trong phòng bằng cách nhấn phím Lên trên hoặc xuống dưới (độ ẩm tối ưu trong phòng dao động từ 50%-60%). Khi độ ẩm trong phòng vượt quá độ ẩm cài đặt thì máy sẽ tự động chạy, khi độ ẩm xuống dưới mức độ ẩm cài đặt thì máy tự động ngừng chạy. Khi cài đặt xong khoảng 3 giây máy sẽ tự động lưu cài đặt.

TURBO - Nút điều chỉnh tốc độ quạt mạnh nhất. Nhấn chọn nút này đèn báo sẽ sáng, tốc độ hút ẩm, xử lý ẩm sẽ tăng nhưng đồng thời khi chọn chế độ turbo độ ồn sẽ tăng lên đáng kể. Khi máy đặt trong phòng ngủ chúng ta không nên chọn chế độ này.

LOW - Nút điều chỉnh tốc độ quạt nhỏ. Khi chọn đèn báo sẽ sáng, Máy hút ẩm Winix Hàn Quốc sẽ hoạt động rất êm hầu như không phát ra tiếng ồn.

AUTO - Nút cài đặt chế độ chạy tự động. Khi chọn chương trình này máy sẽ hoạt động ở chế độ hoàn toàn tự động. Độ ẩm cài đặt đã được mặc định để khống chế độ ẩm trong phòng ở mức tối ưu. Chọn chế độ này chúng ta sẽ không cần cài đặt độ ẩm cũng như điều chỉnh tốc độ quạt.

TIMER - Nút hẹn giờ cho máy chạy. Khi chúng ta muốn máy chỉ chạy trong một khoảng thời gian nhất định thì chúng ta nhấn nút này. Khi nhấn nút TIMER trên màn hình hiển thị sẽ hiện ra thời gian máy chạy. Khi cài đặt xong thời gian khoảng 3 giây máy sẽ tự động lưu cài đặt.

CONTINUOUS - Nút tiếp tục chạy. Nhấn nút này khi máy ngừng chạy do một số nguyên nhân như cài đặt thời gian, tháo khay chứa nước hay cài đặt độ ẩm.... Nhấn nút máy sẽ hoạt động trở lại.

Đèn báo BUCKET FULL - Đèn báo khay chứa nước đã đầy hoặc là khay chứa nước lắp chưa đúng. Khi đèn này sáng máy hút ẩm sẽ ngừng chạy lúc đó chúng ta phải đổ nước đầy ở khay chứa nước đi hoặc lắp lại khay chứa nước thải. Khi đèn báo FULL tăt khoảng 1 phút máy sẽ hoạt động trở lại.

Đèn báo DEFROST - Đèn báo của may hut am Winix đang chạy ở chế độ rã đông (Phá đá). Trong quá trình sử dụng khi máy bị đóng đá ở dàn lạnh khiến nước không chảy ra được máy sẽ tự động chạy ở chế độ DEFROST. Khi đèn DEFROST sáng thì chúng ta không nên can thiệp vào máy.

Máy hút ẩm dân dụng winix sdh-157v

Hình ảnh Máy hút ẩm Winix SDH 157V

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt