Máy Lọc Không Khí Dr.Clean DAP88B 45m2 PM2.5

  • Nhà sản xuất: Dr.Clean (Châu Âu)
  • Dòng sản phẩm: Máy Lọc Không Khí
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 52
  • - Miễn Phí Vận Chuyển Trong Nội Thành Hà Nội. - Hỗ Trợ Thanh Toán, Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng. - Giá sản phẩm có thể thay đổi, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được cập nhật chính xác nhất. 09...
  • 5.700.000 VNĐ

Tùy chọn đang có

- Miễn Phí Vận Chuyển Trong Nội Thành Hà Nội.
- Hỗ Trợ Thanh Toán, Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng.
- Giá sản phẩm có thể thay đổi, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được cập nhật chính xác nhất.
0974329688 - 0903426121

DR CLEAN tập trung vào các dòng sản phẩm cao cấp, có tính năng và chất lượng vượt trội, với hệ thống 7 cấp lọc chuyên dụng, giúp loại bỏ trên 99% bụi mịn PM2.5 và các hợp chất hữu cơ cũng như các loại khí độc hại cho sức khỏe con người.

Công nghệ xúc tác quang kết hợp với hệ thống đèn UV, giúp loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn, virus, nấm mốc… và đặc biệt là Công nghệ tạo Ion âm đem đến một môi trường trong lành, tươi sạch, giúp bạn thư thái tận hưởng cuộc sống xanh.

Chức năng chính:

+ DAP68 giúp loại bỏ các hạt bụi thô, bụi mịn PM2.5 và những vi thể cực nhỏ bay lơ lửng trong không khí thông qua màng lọc đặc biệt 6 lớp

+ Khử mùi: khí thải, vật nuôi, thuốc lá, bếp nấu ăn v.v… qua màng lọc than hoạt tính.

+ Động cơ vận hành êm ái, giảm thiểu độ ồn.

+ Đèn UV với tác dụng Khử nấm mốc, tiêu diệt vi khuẩn, Virus có hại trong phòng đem đến luồng không khí tươi mát không dịch bệnh.

+ Chức năng tạo ion âm giúp cho luồn không khí trong phỏng luôn tươi mát và tốt cho sức khỏe.

+ Chức năng AI thông minh với kết nối internet giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng quản lý và vận hành thiết bị từ xa, tăng cường tiết kiệm điện trong khi vẫn đảm bảo chất lượng không khí mỗi khi bước chân vào phòng.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt