Máy hút ẩm máy công nghiệp Daiwa ST-1080 (80 lít/ngày)

  • Dòng sản phẩm: Máy hút ẩm máy công nghiệp Daiwa ST-1080 (80 lít/ngày)
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 35
  • Máy hút ẩm công nghiệp Daiwa ST-1080 giá hợp lý cho hiệu quả khử ẩm cao  Máy hút ẩm công nghiệp Daiwa ST-1080 là dòng máy có công suất hút ẩm lớn nhất của hãng công nghiệp nổi tiếng Daiwa-Nhật Bản. N...
  • 14.150.000 VNĐ

Máy hút ẩm máy công nghiệp Daiwa ST-1080 (80 lít/ngày)

Máy hút ẩm công nghiệp Daiwa ST-1080 giá hợp lý cho hiệu quả khử ẩm cao

 Máy hút ẩm công nghiệp Daiwa ST-1080 là dòng máy có công suất hút ẩm lớn nhất của hãng công nghiệp nổi tiếng Daiwa-Nhật Bản. Ngoài những dòng máy hút ẩm gia đình đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt, hãng đưa ra thị trường thêm model Daiwa ST-1080 để sử dụng nhằm kiểm soát độ ẩm cho các kho tàng, nhà xưởng. Ngay từ khi mới ra thị trường Daiwa ST-1080 đã chiếm lĩnh được thị phần đáng kể trong phân khúc công suất hút ẩm trung bình nhờ giá thành hợp lý, hiệu suất hút ẩm tốt, máy bền, chạy êm chi phí trong suốt quá trình sử dụng thấp cùng chế độ sau bán hàng của hãng rất chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Máy hút ẩm công nghiệp Daiwa ST-1080 công suất hút ẩm 80 lít/ngày

Máy hút ẩm công nghiệp Daiwa ST-1080 công suất hút ẩm 80 lít/ngày

 Daiwa ST-1080 được thiết kế với công suất hút ẩm danh định là 80 lít/ngày(30 độ C, độ ẩm 70%), máy sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh, điều khiển điện tử với màn hình hiển thị độ ẩm thực tế trong phòng và độ ẩm cài đặt. Các nút bấm và đèn báo tình trạng hoạt động sẽ giúp khách hàng dễ dàng điều khiển và kiểm soát máy trong quá trình vận hành. Máy hút ẩm Daiwa ST-1080 không có khay chứa nước thải, nước thải của máy được xả trực tiếp ra ngoài thông qua ống dẫn. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng tận nơi.

Công nghệ khử ẩm của máy hút ẩm công nghiệp Daiwa ST-1080

 Hiện nay trên thị trường có ba loại công nghệ hút ẩm chủ yếu là công nghệ bán dẫn(IC), công nghệ ngưng tụ lạnh(dùng Block) và công nghệ dùng hạt hấp thụ ẩm(Bánh xe hút ẩm Rotor). Phổ biến nhất là dòng máy sử dụng công nghệ ngưng tụ lạnh, máy hút ẩm công nghiệp Daiwa ST-1080 cũng khử ẩm theo công nghệ này. Đặc điểm của công nghệ ngưng tụ lạnh sử dụng máy nén lạnh(Block) là độ bền của sản phẩm cao, giá cả hợp lý, hiệu suất hút ẩm tốt và có thể thiết kế máy với công suất hút ẩm lớn, tiết kiệm năng lượng.

Bảng điều khiển của máy hút ẩm công nghiệp Daiwa ST-1080

Bảng điều khiển của máy hút ẩm công nghiệp Daiwa ST-1080

 Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm Daiwa ST-1080 là: Luồng khí ẩm sẽ được quạt hút gió vào dàn lạnh của máy, dàn lạnh này đã bị máy nén lạnh làm nhiệt độ trong dàn hạ xuống dưới 0 độ C. Dàn lạnh được thiết kế với các rãnh nhỏ, không khí ẩm khi vào dàn gặp lạnh sẽ bị ngưng tụ lại thành nước rồi chảy qua ống dẫn ra ngoài. Không khí khô tiếp tục được quạt gió đưa qua dàn nóng để sấy sau đó thổi ra ngoài. Quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi độ ẩm được kiểm soát thông qua các hệ số cài đặt trên bảng điều khiển.Máy hoạt động hoàn toàn tự động theo chương trình đã cài đặt.

Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Daiwa ST-1080 phù hợp

 Thông thường máy hút ẩm công nghiệp Daiwa ST-1080 có thể kiểm soát độ ẩm trong diện tích trên dưới 100m2 với độ ẩm duy trì ở mức 60%. Tuy nhiên diện tích phù hợp cho máy phụ thuộc rất nhiều vào từng điều kiện không gian cụ thể và nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như độ ẩm cần khống chế, độ kín của phòng, số người làm việc trong phòng, độ ẩm và khối lượng hàng hóa lưu kho...Để có thể xác định được chính xác quý khách vui lòng gửi các yêu cầu cụ thể vào mail: lienhe@vanphuc.com.vn, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp phù hợp và tiết kiệm nhất.

Mặt sườn của máy hút ẩm công nghiệp Daiwa ST-1080

Mặt sườn của máy hút ẩm công nghiệp Daiwa ST-1080

 Máy hút ẩm công nghiệp Daiwa ST-1080 được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, y tế, bảo tàng lưu trữ, trong quân đội...Máy được sử dụng để kiểm soát độ ẩm cho các kho hàng thành phẩm của các công ty về may mặc, nông sản, thủ công mỹ nghệ, kho chứa thiết bị điện tử, thiết bị y tế...Trong nhà xưởng Daiwa ST-1080 có tác dụng kiểm soát độ ẩm, bảo vệ máy móc, nguyên vật liệu, bảo vệ sức khỏe của người lao động để tránh được các tác hại do ẩm mốc gây ra.

Mua máy hút ẩm công nghiệp Daiwa ST-1080 ở đâu ?

 Không giống như những mặt hàng tiêu dùng khác, điều quan trọng khi lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp phải đảm bảo tính hiệu quả sử dụng trong một thời gian dài, vì vậy khi lựa chọn mua quý khách không nên quá đặt nặng về tiêu chí giá cả. Khi mua cần lựa chọn những đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, uy tín có chế độ sau bán hàng đảm bảo. Một số đơn vị chỉ quan tâm đến việc bán được hàng, hạ giá thấp mà quên đi lợi ích của khách hàng trong quá trình sử dụng. Khi lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín sẽ đảm bảo cho quý khách hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp Daiwa ST-1080

Ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp Daiwa ST-1080

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt